เกี่ยวกับเรา

ชื่อ “Cabbages & Condoms”

 

สมาคมพัฒนาประชากรและชุมชนหรือ PDA ก่อตั้งขึ้นเมือ ปี พศ. 2517 โดยมีคุณมีชัย วีระไวทยะเป็นนายกสมาคมฯ ได้จัดทำโครงการลดอัตราการเกิดของประชากรในประเทศไทย โดยจัดกิจกรรมรณรงค์เพื่อส่งเสริมงานวางแผนครอบครัวในชุมชนและเขตเมืองทั่วทั้งประเทศ ทำให้คุณมีชัย วีระไวทยะ มีชื่อเสียงในการจัดกิจกรรมดังกล่าว จนได้รับฉายาว่ามิสเตอร์คอนดอมและในเวลาเดียวกันชื่อของคุณมีชัยเอง กลายเป็นชื่อใช้เรียกถุงยางอนามัยกันอย่างกว้างขวาง

แนวคิดของคุณมีชัย คือการทำให้ถุงยางอนามัยเป็นที่แพร่หลายรู้จักและเป็นเรื่องง่ายๆธรรมดาเช่นเดียวกับกะหล่ำปลี การไปตลาดคุณสามารถที่จะซื้อกะหล่ำปลีได้อย่างง่ายดาย การซื้อหาถุงยางอนามัยก็เช่นเดียวกัน ดังนั้นธุรกิจร้านอาหารซีแอนด์ซี จึงได้กำเนิดขึ้น อีกส่วนหนึ่งคือทำให้คนทุกคนพูดคุยถึงถุงยางอนามัย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าคนทุกคนไม่อายที่จะพูดคุยเรื่องต้องห้ามที่เกี่ยวกับถุงยางอนามัย

PDA และCabbages & Condomsได้ส่งเสริมงานวางแผนครอบครัวและการเสริมสร้างความตระหนักเกี่ยวกับเอชไอวี /AIDS

 

 

 

Cabbages & Condoms Inn Ban Doo

 

โรงแรมซีแอนด์ซี บ้านดู่  ยินดีต้อนรับท่านเข้าสู่จังหวัดเชียงราย                                       

ด้วยทำเลที่ตั้งสะดวกต่อการเดินทางและมีระยะทางห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติแม่ฟ้าหลวงเพียง 10 นาที โดยมีห้องพักจำนวนทั้งหมด 46 ห้อง สามารถรองรับนักท่องเที่ยวหรือคณะประชุมกลุ่มใหญ่ได้ ท่านจะได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดที่สุดพิเศษจากเรามากมาย อาทิเช่น ห้องอาหาร C&C ที่คัดสรรอาหารไทยที่ ผสมผสานระหว่างอาหารพื้นเมืองเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว รวมถึงอาหารนานาชาติอีกมากกว่า 90 รายการ อีกทั้งโปรแกรมทัวร์แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ โดยไกด์ที่มีประสบการณ์ในการบริการ อำนวยความสะดวก  และการดูแลรักษาความปลอดภัยให้แก่ท่านตลอดเส้นทาง C&C Bandoo Chiang Rai ขอเชิญท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่ดีแห่งการพักผ่อน

 

นวดและสปา

C and C Massage and Spa เปิดให้บริการเพื่อสุขภาพสำหรับคุณ หากคุณอยู่ในช่วงวันหยุดหรืออยากให้กล้ามเนื้อเหนื่อยล้ามีชีวิตชีวาโปรดลองใช้บริการนวดแผนไทยและนวดบำบัดจากสปาของเรา ทั้งนี้ทางเรามีบริการนวดเท้า การนวดน้ำมัน การบำบัดด้วยกลิ่นการนวดสมุนไพร การขัดผิว การอบซาวน่าสมุนไพร การอาบน้ำแร่และการบำบัดอื่น ๆ ตามใจตัวเอง ให้เราพาคุณไปสู่มิติใหม่ของสุขภาพในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและผ่อนคลาย

บริการขนส่งสนามบินฟรีให้กับลูกค้าของเรา